Hướng dẫn các bước nhập khoa năm 2023

Khoa Cầu Đường thông báo đến các Tân sinh viên K68 trúng tuyển năm 2023 vào ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông (chuyên ngành Xây dựng Cầu đường) và Ngành Quản lý Xây dựng (chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị. Yêu cầu 100% tân sinh viên bắt buộc thực hiện

Kê khai Hồ sơ online của khoa (HỒ SƠ K68)

Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập trường sinh viên thực hiện các bước nhập khoa như sau:

Bước 1: Trình Giấy giới thiệu sinh viên về khoa.

Bước 2: Kê khai hồ sơ online theo qui định khoa từ ngày 04/9/2023 (HỒ SƠ K68)

Bước 3: Nhận Thời khóa biểu của lớp và Lịch học Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa.

Bước 4: Chụp ảnh lưu niệm miễn phí cùng bạn bè và gia đình tại nơi đón tiếp của khoa.

🌎 Đăng ký học chương trình Cầu đường Anh ngữ.

• Đăng ký tại bộ phận B – Tầng 1 nhà G3 trong các ngày nhập học.
  • Tham dự tư vấn và đăng ký tại bộ phận H – Tầng 2 nhà G3.
  • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng khoa Cầu đường.
  • Ngày 10/9: Công bố danh sách trúng tuyển tại trang https://tuyensinh.huce.edu.vn/
  • 09H00 ngày 11/9: Nhận lịch học và nhập lớp CDE tại văn phòng khoa – P113A1.

Lưu ý: Sinh viên trúng tuyển vào lớp Cầu đường Anh ngữ – 68CDE sẽ đi học theo đúng Thời khóa biểu lớp 68CDE, không học theo thời khóa biểu được phát trong ngày nhập học.

💖 Chúc các tân sinh viên khoa Cầu đường một khởi đầu mới thành công và nhiều niềm vui.