[K66] Hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến

Để quá trình nhập học của sinh viên K66 được diễn ra thuận lợi, Khoa Cầu Đường gửi đến các bạn tân sinh viên hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến dưới dạng video:

Một số lưu ý khi nhập học trực tuyến:

1. Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo danh sách 10 loại giấy tờ (có 8 loại bắt buộc) cần tải lên cổng thông tin.

2. Các hồ sơ được chụp đầy đủ, rõ nét và thẳng góc.

3. Trường hợp không upload được tài liệu lên cổng thông tin do dung lượng bản chụp nặng, có thể chuyển đổi sang file word hoặc PDF để giảm dung lượng (như trong hướng dẫn).

Các số điện thoại hỗ trợ trong quá trình nhập học:
Quá trình xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến: 0985 240 111 – 0869 071 382
Nộp học phí và các khoản thu khác: Phòng Tài vụ- 0243 869 7005
Nộp hồ sơ: 0916 221 899 – email: huongptt@huce.edu.vn

Đối với sinh viên Khoa Cầu Đường:

• Sau khi nhập học trực tuyến ở trường, tiến hành khai hồ sơ ở khoa theo địa chỉ: Tại đây
  • Đăng ký xét tuyển chương trình Cầu Đường Anh ngữ thông qua link: Đăng ký 66CDE
Các câu hỏi trong quá trình nhập học:
1. Câu hỏi: Em đã hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến mà hiện tại chưa đến thời gian học tập trung, vậy em có cần làm thủ tục chuyển nghĩa vụ quân sự ngay không?
Trả lời: Sau khi có giấy xác nhận trúng tuyển vào trường Đại học Xây dựng Hà Nội, em có thể ra cơ quan quân sự địa phương xã, phường để làm thủ tục di chuyển nghĩa vụ quân sự.
2.