Cựu sinh viên K42CĐ ủng hộ Qũy học bổng sinh viên

Đánh giá

Ngày 05 tháng 11 năm 2022, hòa chung không khí kỷ niệm 20 năm ra trường của các cựu sinh viên K42 trường Đại học Xây dựng Hà Nội nói chung, cựu sinh viên K42 Cầu Đường đã gặp mặt ôn lại kỷ niệm và chúc mừng những thành công mà các cựu sinh viên đã đạt được. Đặc biệt trong dịp này, các anh/chị cựu sinh viên K42CĐ đã phát lòng hảo tâm ủng hộ Qũy học bổng sinh viên với tổng số tiền là 75.000.000 VNĐ (Bảy mươi lăm triệu Đồng). Tiếp nhận quỹ học bổng, PGS.TS Bùi Phú Doanh – Trưởng khoa Cầu Đường đã cảm ơn tấm lòng của các cựu sinh viên và trao chứng nhận tài trợ cho các anh chị K42CĐ.

Qũy học bổng sinh viên khoa Cầu Đường nhằm mục tiêu động viên, khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt giải trong các kỳ thi Olympic, nghiên cứu khoa học, đồ án xuất sắc.

Khoa Cầu Đường xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu sinh viên K42 Cầu Đường đã đồng hành cùng với sinh viên khoa Cầu Đường. Xin kính chúc các anh chị nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Cũng như tất cả cựu sinh viên của Khoa, các anh chị là một phần không thể thiếu của Khoa Cầu Đường.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận Qũy học bổng sinh viên.