Khoa Cầu Đường hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đánh giá

   Trước tình hình dịch Covid-19 lây lan nhanh, diễn biến ngày càng phức tạp và gây tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế – xã hội của toàn đất nước. Biết được những khó khăn của sinh viên khoa Cầu Đường do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian qua nhiều sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân đã được gửi đến dành cho “Qũy hỗ trợ Sinh viên khoa Cầu Đường” nhằm giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn với các em.

Bài viết:  Ủng hộ Quỹ Hỗ trợ Sinh viên khoa Cầu Đường

   Nhằm kịp thời giúp đỡ những sinh viên trong Khoa có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch, Khoa Cầu Đường đã trích từ “Qũy hỗ trợ Sinh viên khoa Cầu Đường” để hỗ trợ đóng một phần học phí kì 1 năm học 2021-2022 đối với các em sinh viên trong diện trên với tổng số lượng là 31 sinh viên. Trong đó, có 19 sinh viên được Khoa hỗ trợ nộp học phí trực tiếp với Nhà trường, 12 em được hỗ trợ thông qua chuyển khoản. Tổng số tiền hỗ trợ sinh viên là:

Bằng số: 34.875.000 đồng

(Bằng chứ: Ba mươi bốn triệu tám trăm bảy mươi lăm nghìn đồng)

   Khoa Cầu Đường xin chân thành cảm ơn các tập thể và cá nhân đã luôn đồng hành với sinh viên Khoa. Mong rằng sự hỗ trợ này sẽ giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sớm vượt qua được những ảnh hưởng của dịch Covid-19, có thêm động lực để tiếp tục học tập và có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.