Hội trại Sinh viên xuất sắc Khoa Cầu đường năm học 2018 – 2019

Đánh giá

Diễn ra trong hai ngày 23 và 24 tháng 2 năm 2019, Hội trại sinh viên xuất sắc Khoa Cầu đường là chương trình được tổ chức với mục đích động viên, khen thưởng những bạn sinh viên có thành tích học tập, hoạt động và rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua, khuyến khích các bạn sinh viên trong khoa Cầu Đường tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện để có được thành tích cao hơn nữa. Các hoạt động của hội trại năm nay bao gồm: – Dâng hương Văn miếu Mao Điền tại làng Mậu Tài, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. – Dâng lễ đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan tại Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. – Đêm gala lửa trại tại Khu sinh thái giáo dục VECO. Đến với Hội trại, về phía các phòng ban trường Đại học Xây dựng có: ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên; ThS. Phạm Quang Thanh – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên; Thầy Lưu Xuân Công – Phụ trách Văn phòng Đảng Ủy; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Trung Luân – Hội trưởng Hội sinh viên. Về phía Khoa Cầu đường có: PGS. TS Hoàng Tùng – Chủ nhiệm Khoa Cầu đường; TS. Nguyễn Ngọc Tuyển – Phó chủ nhiệm Khoa Cầu đường; TS. Trần Đình Trọng – Phó chủ nhiệm Khoa Cầu đường; PGS. TS Vũ Hoài Nam – Trưởng bộ môn Đường ô tô và Đường đô thị; ThS. Nguyễn Như Mai – Chủ tịch Công đoàn Khoa Cầu đường; TS. Lương Ngọc Dũng – Bí thư chi đoàn Cán bộ; TS. Lê Bá Danh – Bí thư liên chi đoàn cùng các thầy cô giáo thuộc các bộ môn trong Khoa. Ngoài ra, tham gia hội trại có hơn 77 gương mặt sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập và thành tích hoạt động xuất sắc trong năm học 2017-2018 của khoa Cầu Đường.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Hoàng Tùng – Trưởng khoa thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đã lên phát biểu khai mạc Hội trại. Tiếp theo, ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng CTCT&QLSV lên phát biểu và biểu dương tinh thần của thầy và trò Khoa Cầu đường cùng những thành tích đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm Khoa đã trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kỳ I năm học 2018 – 2019 gồm các sinh viên:

  1. Vũ Thị Hồng Nhung lớp 60CDE ( điểm TBHK1: 4.0);
  2. Nguyễn Thái Thịnh lớp 63CDE ( điểm TBHK1: 4.0);
  3. Đậu Ngọc Cường lớp 60CD3 ( điểm TBHK1: 3.68);
  4. Nguyễn Huy Hào lớp 60CD1 ( điểm TBHK1: 3.55);
  5. Trần Anh Quân lớp 62CD3 ( điểm TBHK1: 3.47).

Tiếp theo là các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, hội năm học 2017 – 2018 gồm 3 bạn có tên:

  1. Trần Đức Anh lớp 59CD4
  2. Đinh Văn Dũng lớp 59CD3
  3. Trần Văn Hưng lớp 59CD1

Và học bổng cho sinh viên Lê Đình Lĩnh lớp 60CD5 vì đã đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Cuối cùng, Ban chủ nhiệm Khoa dành một học bổng đặc biệt cho sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh lớp 60CD2 vì những đóng góp cho hoạt động chung của Khoa. Sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh đã đại diện cho 77 sinh viên xuất sắc trong hội trại năm nay gửi lớp cảm ơn đến Ban chủ nhiệm Khoa Cầu đường, các thầy giáo, cô giáo đồng thời xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện cũng như các phong trào để xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của các thầy, cô giáo. Sau phần trao thưởng là phần tiệc và liên hoan văn nghệ. Năm nay, các tiết mục văn nghệ của hội trại càng đặc biệt hơn khi có sự giao lưu giữa sinh viên Khoa Cầu đường và các bạn sinh viên thuộc Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi – Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Các tiết mục văn nghệ diễn ra mang lại nhiều cảm xúc cho cả thầy và trò Khoa Cầu đường và đặc biệt nhất là tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy Hoàng Tùng và thầy Vũ Hoài Nam thể hiện. Phần cuối cùng và cũng là phần chính – Đốt lửa trại. Dưới ánh lửa bập bùng trong thời tiết se lạnh của miền bắc đã đem lại không khí ấm cúng và sẽ là một kỷ niệm thật đáng nhớ đối với tất cả các vị khách mời, các thầy cô cùng sinh viên Khoa Cầu đường. Chương trình “Hội trại sinh viên xuất sắc Khoa Cầu đường năm học 2018 – 2019” đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng thầy cô, các vị khách mời và toàn thể các bạn sinh viên tham dự. Hẹn gặp lại vào “Hội trại sinh viên xuất sắc Khoa Cầu đường năm học 2020 – 2021”!

Cán bộ và sinh viên Khoa Cầu đường tại Hội trại Sinh viên xuất sắc năm học 2018 – 2019