LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN KHOA CẦU ĐƯỜNG – CD LEAGUE 2023

Với mục tiêu tạo ra sân chơi thể thao, giao lưu, đoàn kết giữa các lớp sinh viên khoa Cầu Đường và chọn lựa đội tuyển bóng đá của Khoa để tham dự giải bóng đá sinh viên toàn trường, khoa Cầu Đường đã tổ chức giải “Bóng Đá Nam Truyền Thống Sinh Viên Khoa Cầu Đường, CD-LEAGUE Năm 2023″. Sáng ngày 22/4/2023, đã diễn ra trận đấu cuối cùng của giải năm nay với sự góp mặt của hai đội bóng xuất sắc nhất là 63CD3 và 66CD2. Trận chung kết đã diễn ra với tinh thần cởi mở nhưng đầy quyết liệt, cả hai đội bóng đã cống hiến một trấn đấu chung kết nghẹt thở. Với bản lĩnh và một chút may mắn, lớp 63CD3 đã giành chiến thắng và lần thứ 2 liên tiếp vô địch giải CD LEAGUE.

Như vậy, sau 45 trận thi đấu sôi nổi của 20 đội bóng diễn ra từ ngày 26/3/2023 đến ngày 22/4/2023, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các giải thưởng cá nhân và tập thể như sau:

1. Giải cá nhân

• Vua phá lưới: Mai Ngọc Đạt – 63CD3 với 9 bàn thắng.
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Hoàng Đình Huy – 63CD3

2. Giải tập thể

• Đội VÔ ĐỊCH: 63CD3.
  • Đội Á Quân: 66CD2
  • Đồng Hạng Ba: 67CD2 và 65CD1.

Ban Tổ Chức xin chúc mừng các cá nhân và các đội bóng đã đạt thành tích cao trong giải đấu. BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Chủ Nhiệm khoa Cầu đường, các thầy, các cô trong Khoa đã ủng hộ, cổ vũ và tạo mọi điều kiện để tổ chức giải đấu. Cảm ơn các trọng tài, các cổ động viên và các vận động viên đã thi đấu và cống hiến hết mình để tạo ra một giải đấu thành công. Xin hẹn lại mùa giải năm sau.

Link album ảnh trận chung kết và lễ trao giải tại: https://drive.google.com/drive/folders/1u6IeJ5Yj1hS3m8aJ9vtDqTa7-RlQlOj6?usp=share_link

Một số hình ảnh trong lễ bế mạc và trao giải thưởng:

Vua phá lưới: Mai Ngọc Đạt – 63CD3 với 9 bàn thắng

Thủ môn xuất sắc nhất: Hoàng Đình Huy – 63CD3