Khoa Cầu Đường tặng quà và chúc Tết sinh viên thuộc diện khó khăn

Ngày 28/01/2022, Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tặng quà và gửi lời chúc mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đến gia đình các bạn sinh viên của Khoa nằm trong diện hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, gia đình thuộc vùng kinh tế khó khăn với tổng số tiền là 18.400.000 đồng. Đồng thời trong dịp này, Khoa Cầu Đường cũng đã tặng quà và gửi lời chúc đến các bạn lưu học sinh đang học tập tại Khoa.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, những phần quà của Khoa đều được gửi đến các bạn thông qua tài khoản ngân hàng. Đây là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các bạn sinh viên nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.