Kết quả học bổng nghị lực KOVA năm 2020

Đánh giá

Giải thưởng KOVA được sáng lập từ năm 2002 bởi PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch sơn KOVA. Giải thưởng vinh dự được Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình (từ năm 2002) và Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan (từ 2012) giữ vị trí Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng. Hội đồng Ủy ban xét Giải thưởng hàng năm còn có sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan Nhà nước. Trải qua 17 năm, Giải thưởng KOVA đã tìm kiếm, vinh danh và hỗ trợ cho các tấm gương tiêu biểu trên cả nước.

Đối với hạng mục học bổng nghị lực, các em đều có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Giải thưởng KOVA dựa trên cái nhìn tổng thể và các yếu tố khác nhau khi đánh giá, ưu tiên cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, đang cần được động viên và cần được hỗ trợ kịp thời nhất. Hy vọng rằng với Giải thưởng & Học bổng KOVA, các em sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục với con đường học tập và viết tiếp những ước mơ của bản thân.

Học bổng KOVA lần thứ 18 năm 2020, Khoa Cầu Đường có sinh viên Đoàn Xuân Hưng được đề cử và nằm trong danh sách nhận học bổng.