BUỔI GẶP MẶT SINH VIÊN 64CDE NĂM HỌC 2019-2020

Đánh giá

Ngày 15/06/2020, tại phòng 207.H1-ĐHXD, Khoa Cầu Đường tổ chức buổi “Gặp mặt với sinh viên lớp 64CDE”. Tham dự có tất cả các bạn sinh viên lớp 64CDE (những sinh viên CDE trẻ nhất của Khoa tại thời điểm hiện tại), Giáo viên chủ nhiệm lớp PGS.TS Đinh Văn Hiệp, Phó Trưởng Khoa Cầu Đường TS Cù Việt Hưng, TS Nguyễn Nguyệt Hằng và cô Nguyễn Thị Hương.

Ban Chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô đã được nghe ý kiến của các bạn sinh viên về những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học tập và thống nhất đề ra những giải pháp nhằm tạo nên môi trường học tập, hoạt động sinh viên sôi nổi, hiệu quả, nâng cao chất lượng đào tạo. Một trong những giải pháp đó là tiến tới thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh Khoa Cầu Đường, tổ chức định kỳ các buổi tham quan công trường, dã ngoại.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Thông tin: Từ năm học 2011-2012 (khoá 57), trường Đại học Xây dựng với trực tiếp là khoa Cầu Đường đã tuyển sinh lớp Cầu Đường Anh ngữ (CDE) với đầu vào là các bạn sinh viên có điểm trúng tuyển cao. Sinh viên Cầu Đường Anh ngữ được đào tạo với mục tiêu trở thành các thế hệ kĩ sư tài năng ngành cầu đường, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và khu vực, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và trong công việc với các đối tác nước ngoài,hoặc tiếp tục học tập,nghiên cứu,làm việc trong nước và tại nước ngoài.