[Bài viết] Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giao thông 2021 – TESD 2021”

Đánh giá
Ngày 27/11/2021, Khoa Cầu đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội thảo Khoa học công nghệ thường kỳ “Giao thông vận tải và Phát triển bền vững” – Lần thứ nhất “Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giao thông 2021 – TESD 2021” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại hội trường tầng 2 nhà Thư Viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội và hệ thống Zoom Cloud Meeting.
PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo
Mục tiêu của hội thảo là kết nối các nhà khoa học, các nhà quy hoạch, thiết kế, các nhà quản lý, xây dựng, khai thác và các đơn vị sản xuất trong nghiên cứu, phát triển, chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giao thông vận tải.
Ông Phạm Hữu Sơn – Tổng Giám đốc Tổng CT Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI), Đại diện cho các doanh nghiệp phát biểu tại hội thảo
PGS.TS Bùi Phú Doanh – Trưởng khoa Cầu đường phát biểu tại hội thảo
Hội thảo lần này đã xuất bản tổng số 15 bài báo khoa học và 4 bài báo thông tin khoa học. Các bài báo đã được đăng trên Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng (Journal of Science and Technology in Civil Engineering) – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tập 15 Số 7V (2021) dành riêng cho lĩnh vực “Giao thông vận tải và Phát triển Bền vững” nhân kỷ niệm 65 năm đào tào, 55 năm thành lập khoa Cầu Đường (1956-1966-2021).
TS Nguyễn Văn Bích dẫn chương trình hội thảo
Ban tổ chức hội thảo xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, các đơn vị tài trợ, các nhà nghiên cứu, các phòng ban trong trường, các đơn vị ngoài trường, các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên … đã góp sức làm nên thành công của hội thảo.
Một số hình ảnh tại hội thảo: