[NCKH] Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm NCKH dành cho giảng viên trẻ – Số tháng 3/2023

Đánh giá

Sáng ngày 14/03/2023, Chi đoàn Cán bộ Khoa Cầu Đường đã tổ chức chương trình “Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm NCKH dành cho giảng viên trẻ – Số tháng 03/2023” tại phòng họp tầng 2 nhà Thư Viện – Đại học Xây dựng Hà Nội. 

Chương trình số tháng 03/2023 với sự điều hành (Host) của TS Nguyễn Thị Nguyệt Hằng – Bộ môn Cầu và Công trình ngầm, sự tham gia của 2 diễn giả (Speaker) TS Nguyễn Thanh Sơn – Bộ môn Cơ học đất – Nền móng và TS Vũ Minh Tâm – Bộ môn Đường ô tô và Đường đô thị.

Tại buổi sinh hoạt, TS Nguyễn Thanh Sơn đã trình bài 2 nội dung nghiên cứu cá nhân:

  • Biến dạng lớn trong nghiên cứu trượt lở và hướng đi mới
  • Một số vấn đề lưu ý trong thiết kế tường chắn đất có cốt sử dụng vật liệu địa phương – Bài học thực tiễn

Trong nội dung trình bày của mình, TS Nguyễn Thanh Sơn cũng chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình trong quá trình chuẩn bị và thực hiện các đề tài cấp Bộ. Phần trình bày của thầy thầy nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các Thầy Cô và Nhà khoa học tham dự chương trình.

Sau đó, TS Vũ Minh Tâm đã trình bày nghiên cứu liên quan đến luận án tiến sĩ thầy thực hiện tại đại học Southampton, Vương Quốc Anh với tiêu đề “A Comparative Economic Assessment of Urban Transport Infrastructure Options in Low- and Middle-Income Countries”. Thầy cũng chia sẻ đến chương trình những hướng phát triển nghiên cứu tiềm năng trong tương lai.

Chương trình “Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm NCKH dành cho giảng viên trẻ – Số tháng 3/2023” nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đủ của các Thầy Cô đến từ các bộ môn, các Nhà nghiên cứu, các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa với nhiều thông tin hữu ích được trao đổi. Ban tổ chức chương trình trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BCN Khoa Cầu Đường, sự đóng góp của hai diễn giả, sự tham gia và đóng góp ý kiến của quý Thầy Cô, các nhà nghiên cứu và các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình: