[Tuyển dụng] Công ty UTRACON VIỆT NAM

CÔNG TY ULTRACON VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

Ví trí: Kỹ sư thiết kế và HOẠ VIÊN AutoCAD

Số lượng: 02 (Có thể nhiều hơn nếu ứng viên tiềm năng để công ty đầu tư)

Làm việc tại văn phòng Utracon Hà Nội hoặc/và văn phòng Utracon HCM.

Mô tả Công việc

Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép (bao gồm BTCT Dự Ứng Lực)

(kỹ sư chỉ làm việc phân tích và tính toán kết cấu. Bản vẽ được thực hiện bởi các họa viên)

Tham dự các cuộc họp với khách hàng và ban quản lý dự án.

Yêu cầu:

* Đối với HOẠ VIÊN: sử dụng AutoCAD tốt. Hiểu sơ bộ về kết cấu (sẽ được đào tạo thêm). Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp TRUNG CẤP/ CAO ĐẲNG XÂY DỰNG.
* Đối với kỹ sư:
– Tư duy tốt về KẾT CẤU, SỨC BỀN VẬT LIỆU.
– Có kiến thức tốt về vật liệu xây dựng là lợi thế.
– KHÔNG yêu cầu giỏi tiếng Anh. Sau khi gia nhập UTRACON tự các bạn sẽ biết tiếng Anh thông qua chương trình đào tạo và công việc hàng ngày.
– KHÔNG phân biệt bạn học trường nào, khoa gì.
– KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên năm cuối có khả năng KẾT CẤU tốt cũng có thể ứng tuyển. TƯ DUY tốt là tất cả những gì chúng tôi cần. Kiến thức, kỹ năng sẽ được đào tạo.
– Các ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tốt về các lĩnh vực liên quan sẽ được làm việc ở vị trí phù hợp.

Quyền lợi:

Cơ hội được đào tạo và làm việc trong một tổ chức đa quốc gia chuyên nghiệp.

Cơ hội được đào tạo tại học viện DUL Utracon tại Singapore.

Cơ hội được tham gia và thuyết trình tại các hội thảo kỹ thuật tập đoàn UTRACON được tổ chức luân phiên ở các công ty thành viên tại các nước nếu nội dung được xét duyệt.

Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp v.v. theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lương cạnh tranh và thưởng hàng năm

Trợ cấp: đi lại, nhà ở, xa nhà

Các quyền lợi khác: các hoạt động xã hội, kỳ nghỉ của Công ty v.v.

Hồ sơ:

Email tiêu đề: KSTKKC _ Ho va Ten
Tài liệu cần gửi: Scan bằng ĐH (nếu đã tốt nghiệp), bảng điểm (bắt buộc đối với kỹ sư thiết kế), CV và các tài liệu khác nếu có (kết quả thi Olympic, sinh viên giỏi, học bổng…)

Các ứng viên quan tâm, xin vui lòng cung cấp hồ sơ lí lịch cá nhân, các bằng cấp liên quan gửi về địa chỉ haipham@utracon.com trong thời gian sớm nhất nhưng không muôn hơn ngày 31/06/2020.

Một số dự án của chúng tôi:

Dự án Vin com Quang Trung

Dự án cầu Bắc Hưng Hà