[Bài viết] Chúc mừng sinh nhật lần thứ 80, 85, 90 hội viên hội cựu giáo chức năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 21/4/2023, Hội Cựu giáo chức trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt và chúc mừng sinh nhật lần thứ 80, 85, 90 của các hội viên.

Năm nay, Khoa Cầu Đường vui mừng và phấn khởi có 5 Thầy cựu giáo chức có sinh nhật 80, 85, và 90 tuổi. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Cầu Đường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Khoa, lãnh đạo các bộ môn có các Thầy trong danh sách chúc mừng.

Danh sách hội viên chi hội Cựu giáo chức Khoa Cầu Đường được mừng sinh nhật tuổi 80, 85, và 90 tuổi năm 2023

STT Họ và tên Tuổi hội viên Đơn vị
1 Trần Đình Bửu 90 Bộ môn Đường ô tô và Đường đô thị
2 Lê Đình Tâm 85 Bộ môn Cầu và Công trình ngầm
3 Lê Hồng Ánh 80 Bộ môn Trắc địa
4 Phạm Văn Chuyên 80 Bộ môn Trắc địa
5 Đỗ Ngọc Niên 80 Bộ môn Cơ học đất – Nền móng

Sau nội dung chúc mừng từ phía lãnh đạo Nhà trường và Hội Cựu giáo chức, đại diện Khoa và các Bộ môn đã có những bó hoa tươi thắm, những phần quà và những lời thăm hỏi, chúc mừng gửi đến các Thầy trong danh sách chúc mừng của Khoa năm nay.

Khoa Cầu Đường kính chúc các Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng sự nghiệp đào tạo của Khoa và Nhà trường.