• Tin tức nổi bật
  • [Học bổng] Khoa Cầu Đường trao học bổng cho sinh viên có điểm trung bình tích lũy nhất lớp Cầu Đường Tài năng Khóa 63 (63CDC)

Ngày 02/04/2023 tại hội trường tầng 2 nhà Thư viện, Khoa Cầu Đường đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận cho 11 tân kỹ sư của lớp Cầu Đường Anh ngữ và 12 tân kỹ sư của lớp Cầu Đường Tài năng năm 2023.

Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Phú Doanh – trưởng Khoa Cầu Đường và TS Cù Việt Hưng – phó trưởng Khoa Cầu Đường đã trao suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho tân kỹ sư Trịnh Thanh Sơn – 63CD6, là sinh viên lớp Cầu Đường Tài năng Khóa 63 có điểm trung bình chung tích lũy cao nhất.

PGS. TS Bùi Phú Doanh và TS Cù Việt Hưng chụp ảnh cùng tân kỹ sư Trịnh Thanh Sơn