Thông báo xét tuyển chương trình Cầu đường Anh ngữ Khóa 65

👉 Yêu cầu xét tuyển vào lớp Cầu đường Anh ngữ (CDE):
☑️  Sinh viên trúng tuyển vào Trường Đại học Xây dựng dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.
☑️  Không yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh, sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo Tiếng Anh từ cơ bản.
🔗  Link đăng ký: https://forms.gle/vYB8rZ13VSU6src99
⏰  Thời gian đăng ký : Từ 7/10/2020 đến 15H00 ngày 10/10/2020.
👉 Cơ hội và quyền lợi:
☑️  Được học tập thông qua hệ thống giáo trình bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn và tiếng Anh.
☑️  Được tăng cường tiếng Anh trong suốt khóa học, được học các môn chuyên ngành và các buổi thảo luận bằng tiếng Anh, có lợi thế rất lớn để học tiếp tục tại nước ngoài và làm việc tại môi trường quốc tế.
☑️  Được ưu tiên giới thiệu theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và ứng tuyển các chương trình học bổng nước ngoài (Australia, Taiwan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, …). Đồng thời được ưu tiên giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp nước ngoài hoặc liên doanh với nước ngoài.