THĂM QUAN NGOẠI KHÓA K65

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2021, khoa Cầu đường đã tổ chức buổi thăm quan ngoại khóa và giới thiệu về ngành nghề cho sinh viên K65 khoa Cầu đường. Trong lịch trình từ đại học Xây dựng đến Hải Phòng, sinh viên K65 đã được các thầy cô bộ môn Đường ô tô và đường đô thị giới thiệu chi tiết về tuyến đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất miền Bắc hiện nay. Ngoài ra các thầy cô bộ môn Cầu và Công trình ngầm cũng trao đổi và giới thiệu về các cây cầu lớn trên tuyến đường đi như cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, cầu Bạch Đằng và tham quan hai cảng Tân Vũ và cảng Lạch Huyện.

Buổi tham quan này không chỉ là dịp để giới thiệu về ngành nghề với các bạn sinh viên K65 mà còn là dịp gắn kết và gần gũi giữa các thầy cô và các bạn sinh viên K65 trong Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi thăm quan.