GIAO LƯU, TRÒ CHUYỆN GIỮA BCN KHOA VÀ TÂN SINH VIÊN KHÓA 65

Đánh giá

Chiều tối ngày 06/11/2020 Khoa Cầu Đường tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và trò chuyện giữa Ban Chủ Nhiệm Khoa và các tân sinh viên khóa 65 – K65. Đến dự buổi lễ có các khách mời là các anh cựu sinh viên K40 khoa Cầu Đường, các thầy cô trong BCN khoa, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa 65. Đặc biệt là sự tham gia của toàn thể các bạn tân sinh viên khoa Cầu đường K65.

Trong buổi lễ này, BCN khoa đã trao các phần thưởng cho các bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020 và các bạn tân nữ sinh trong Khoa. Tiếp theo đó, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ của các anh là cựu sinh viên về những kỷ niệm thời còn là sinh viên, những kinh nghiệm đi làm thực tế và cả những lời khuyên trong học tập. Cũng trong buổi lễ này các thầy trong BCN khoa cũng đã chia sẻ, lắng nghe và giải đáp các câu hỏi của các bạn tân sinh viên.

Hy vọng rằng qua buổi lễ này, các bạn tân sinh viên K65 khoa Cầu Đường đã hiểu rõ hơn về ngành nghề đang theo học và tự tin hơn với môi trường mới, môi trường đại học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: