Lễ công bố và trao quyết định chức danh Phó giáo sư năm 2022: Thầy Khúc Đăng Tùng (Bộ môn Cầu và Công trình ngầm))

Ngày 10/5/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức lễ trao Quyết định về việc Bổ nhiệm Chức danh Phó giáo sư (PGS) cho thầy Khúc Đăng Tùng – trưởng bộ môn Cầu và Công trình ngầm trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Thầy Khúc Đăng Tùng nhận quyết định bổ nhiệm PGS với ngành xét bổ nhiệm là Giao thông vận tải, chuyên ngành Xây dựng Cầu. Cùng ngày, trường Đại học Xây dựng Hà Nội cũng trao quyết định bổ nhiệm PGS cho 04 Giảng viên khác đang công tác tại các đơn vị trong trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình 1. PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Giảng viên được bổ nhiệm.

Hình 2. PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm.

Hình 3. TS Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, công bố các Quyết định Bổ nhiệm chức danh PGS năm 2022.

Hình 4. PGS. TS Khúc Đăng Tùng cùng các thầy cô Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Ảnh: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội – HUCE