Lễ Trao Chứng Nhận Tốt Nghiệp Lớp Kỹ Sư Cầu Đường Tài Năng 61CDC.

Đánh giá

Ngày 16 tháng 04 năm 2021, khoa Cầu Đường đã tổ chức buổi lễ “Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho lớp 61CDC”. Lớp CDC là viết tắt của lớp Kỹ sư Cầu đường tài năng với mục đích đào tạo một nguồn kỹ sư Cầu đường chất lượng và phát triển toàn diện – “học đi đôi với hành”. Sinh viên lớp CDC là những sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các lớp thuộc khoa Cầu đường, là các nhân tố thúc đẩy học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào chung của sinh viên trong Khoa và Trường.

Đến dự buổi lễ có sự có mặt của các thầy trong Ban Chủ Nhiệm Khoa, các thầy cô giáo trong Khoa, cùng các sinh viên lớp 61CDC và CDC các khóa. Phát biểu tại buổi lễ, TS Cù Việt Hưng phó khoa Cầu Đường đã gửi lời chúc mừng tới 39 sinh viên lớp 61CDC được nhận chứng nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo Kỹ sư Cầu đường tài năng. Tiếp đến sinh viên Nguyễn Thị Ngoan thay mặt cho các bạn sinh viên lớp 61CDC bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô trong khoa và kính tặng các thầy cô bó hoa tươi thắm và quà kỷ niệm.

Buổi lễ đã khép lại trong sự vui tươi phấn khởi của các thầy cô cùng các bạn tân kỹ sư 61CDC. Nhưng đọng lại đâu đó là những sự xúc động tình thầy trò, tình bạn bè. Sau ngày hôm nay, các bạn sinh viên 61CDC sẽ trở lại các công việc hàng ngày, vận dụng các kiến thức đã được học vào sản xuất, làm đẹp cho Người, làm đẹp cho Đời. Hy vọng rằng đây không chỉ là kỉ niệm đẹp mà còn là động lực cho các bạn cố gắng và phấn đấu trên sự nghiệp của mình. Hãy luôn tự hào là sinh viên khoa Cầu đường, trường Đại học Xây dựng.

Link video: https://youtu.be/rxzGOAtM1K4
Link ảnh tại buổi lễ: https://drive.google.com/file/d/1wzPxIicW97gHZ7MOe_-hvmxcbYzRJ-nN/view?usp=sharing

Một số hình ảnh tại buổi lễ: