Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 tại ĐH Bách Khoa Hà Nội

Vào ngày 21/06/2020, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐBHKHN) đã diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp do Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Báo Tuổi trẻ TP.HCM, Trường ĐHBK Hà Nội và các đơn vị đồng hành tổ chức. Sự kiện này trở thành điểm đến không thể thiếu cho các bạn học sinh mỗi mùa tuyển sinh. Tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020, các trường đã chuẩn bị các gian hàng độc đáo với nhiều chương trình trải nghiệm hấp dẫn, kèm quà tặng thu hút thí sinh.

Trường Đại học Xây dựng với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cùng các thầy cô của các ngành/chuyên ngành đã phần nào đáp các thắc mắc và đưa ra lời khuyên cho thí sinh và quý phụ huynh.

Tham khảo: Thông tin tuyển sinh Khoa Cầu Đường – ĐHXD năm 2020

Thầy Cô trường Đại học Xây dựng tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020

Không khí tại ngày hội Tuyển sinh – hướng nghiệp 2020

Một số hoạt động tư vấn của đoàn Đại học Xây dựng tại ngày hội:

Nguồn ảnh: Trường Đại học Xây dựng – NUCE