Thông báo tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Tháng 6*2022

4/5 - (3 bình chọn)

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho các sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 và các sinh viên đã tốt nghiệp từ trước nhưng chưa thực hiện nghi thức trao bằng.

Thời gian: 07H30 Chủ nhật, ngày 19/6/2022

Địa điểm: Hội trường G3.

🔹 Sinh viên về tham dự yêu cầu đăng ký qua link: DKYTRAOBANG

🔹 Thời gian đăng ký: Hết Chủ nhật ngày 12/6/2022.

Lưu ý:

1. Sinh viên phải hoàn thiện thủ tục trước khi ký nhận trang phục: Thanh toán ra trường cấp khoa (không áp dụng với K61CDE trở về trước) theo mẫu KCĐ13: Khảo sát trước tốt nghiệp theo đường link : ktdb.nuce.edu.vn; Rút hồ sơ tại Phòng Công tác chính trị – Quản lý sinh viên – Tầng 2 nhà X2 ; Với các lớp CDE từ K61 trở về trước cần có xác nhận thanh toán trên Viện Kỹ thuật an toàn – GTVT (Tầng 8 nhà thí nghiệm) theo mẫu KCĐ14.
  2. Sinh viên thực hiện các bước như thông báo số 343/TB-ĐHXDHN ngày 03 tháng 6 năm 2022 về việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy.
  3. Phát bằng, phụ lục văn bằng/ bảng điểm, Quyết định tốt nghiệp và thu trang phục sau buổi lễ tại Phòng 108H1. (Sinh viên chỉ được nhận các văn bản tốt nghiệp sau khi hoàn thành thủ tục thu trang phục).