[Thông báo] Hội thảo Logistic Đô thị – Xu hướng tương lai

Hội thảo Logistic Đô thị – Xu hướng tương lai

Hiện nay ở nước ta, một số hoạt động Logistics đô thị đã và đang tồn tại mặc dù chưa được biết đến như là ngành, một lĩnh vực hoạt động dưới mô hình khoa học và bài bản. Nền kinh tế phát triển nhanh đang yêu cầu lĩnh vực Logistics đô thị có sự hoạt động đa dạng và đủ khả năng giải quyết các yêu cầu cung cấp về hàng hóa và và dịch vụ đi lại trong đô thị. Từ năm học 2024-2025, trường Đại học Xây dựng Hà Nội triển khai tuyển sinh chuyên ngành Logistics đô thị. Tại Việt Nam, đây là một chuyên ngành mới và lần đầu tiên được đào tạo, cùng với mong muốn phần nào đáp ứng nguồn nhân lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của lĩnh vực.
   Với mục tiêu tăng cường đồng hành giữa Nhà trường – Doanh nghiệp nhằm phát triển nội dung các chương trình đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, phát triển công nghệ mới và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Khoa Cầu Đường tổ chức chương trình hội thảo: “LOGISTICS ĐÔ THỊ – XU HƯỚNG TƯƠNG LAI“. Đồng thời, trong nội dung chương trình sẽ diễn ra “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Xây dựng Hà Nội và doanh nghiệp về lĩnh vực Logistics đô thị“.
🕰 Thời gian: 8h30 thứ Ba, ngày 18 tháng 06 năm 2024
📍 Địa điểm: Hội trường tầng 2 Thư viện – ĐHXD HN
⭐️Kính mời quý thầy cô, quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên, và các tập thể, cá nhân quan tâm tham dự!