ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CẦU ĐƯỜNG NHIỆM KỲ 2022-2024

Đánh giá

Được sự đồng ý của Chi ủy, BCN Khoa Cầu Đường và Đoàn trường Đại học Xây dựng Hà Nội, tối ngày 19 tháng 5 năm 2022, Liên chi đoàn (LCĐ) khoa Cầu Đường đã tiến hành tổ chức Đại hội điểm “Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa Cầu Đường nhiệm kỳ 2022 – 2024”. Đến dự với Đại hội có đ/c Ngô Kim Tuân, Uỷ viên Ban thường vụ, Bí thư Đoàn TNCS HCM trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, TS. Trần Đình Trọng, Phó Bí thư chi bộ – Phó Trưởng khoa Cầu Đường, các đ/c là Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, bí thư Liên chi đoàn các khoa, ban trong Trường; và sự có mặt của 46 đại biểu chính thức là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn 1500 đoàn viên thanh niên khoa Cầu Đường.

Trong đại hội, thay mặt BCH LCĐ, đ/c Nguyễn Đình Huy – Bí thư LCĐ đã trình tổng kết đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ nhiệm kỳ 2019 – 2022 và xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024, cũng như đánh giá, kiểm điểm của BCH LCĐ. Đại hội đã lắng nghe các ý kiến tham luận của các bạn Đoàn viên trong LCĐ để báo cáo được hoàn thiện hơn. Đại hội cũng đã bầu ra BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 11 đồng chí là những đồng chí cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực hoạt động và công tác, đại diện cho tuổi trẻ khoa Cầu Đường. Khác với chương trình các nhiệm kỳ trước, đại hội LCĐ khoa Cầu Đường lần này đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư tại đại hội. Với 100% phiếu bầu đồng ý, đ/c Nguyễn Đình Huy tiếp tục được đại hội tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư LCĐ khoa Cầu Đường nhiệm kỳ 2022-2024. Tiếp theo đại hội đã bầu ra danh sách gồm 12 đồng chí đại diện cho Đoàn viên thanh niên Khoa đi dự Đại biểu Đại hội Đoàn TNCS HCM trường Đại học Xây Dựng Hà Nội.

Để ghi nhận những đóng góp của BCH Liên Chi đoàn Khoa Cầu Đường, LCĐ đã vinh dự nhận bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội và các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 cũng đã nhận giấy khen từ Đoàn trường và BCN Khoa. Cũng trong buổi lễ này, đại hội đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu và sâu sắc của đ/c Ngô Kim TuânTS.Trần Đình Trọng để không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Khoa.

Cuối chương trình, đại hội đã thông qua Nghị quyết đại hội với các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2022-2024. Chúc mừng đại hội đã thành công tốt đẹp.

Qúy khách mời chụp ảnh với Đại hội

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt đại hội

Đ/c Ngô Kim Tuân – Ủy viên BTV, Bí thư Đoàn trường phát biểu

TS Trần Đình Trọng – Phó bí thư chi ủy, Phó trưởng khoa Cầu Đường phát biểu

Đoàn chủ tịch Đại hội

Khen thưởng tại Đại hội

Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội