Trường Đại học Xây dựng – điểm dừng chân lý tưởng của bao thế hệ học sinh

Đánh giá

Trải qua 54 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Xây dựng đã khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục nước nhà, trở thành “chiếc nôi vĩ đại” sản sinh biết bao thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trên cả nước.

Trường Đại học Xây dựng ghi đậm dấu ấn bởi cơ sở vật chất khang trang cùng môi trường học tập lành mạnh, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, tạo bước đệm vững chắc để sinh viên vững vàng tiến bước vào nghề

Có địa chỉ tại số 55, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng – vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, trường Đại học Xây dựng luôn biết cách khiến mình trở nên thật nổi bật. Một ngôi trường có kiến trúc độc đáo, một tòa kim tự tháp đặc biệt được đặt ngay giữa sân trường thu hút mọi ánh nhìn. Và không thể không nhắc đến màu áo xanh đầy nhiệt huyết, đầy tình yêu và sự tự hào của sinh viên trường Xây.

Mỗi khoảng sân, mỗi góc nhà luôn đầy “nghệ thuật”, mang đậm khí chất của trường Xây

 Hay cầu thang chữ X có thiết kế độc đáo và ấn tượng là những điểm ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến trường Xây

Hội trường G3 nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, cũng là nơi tổ chức các cuộc thi có quy mô lớn của trường

Nhà H1 được biết đến là giảng đường học tập của hầu hết sinh viên – nơi đào tạo biết bao thế hệ sinh viên Xây dựng 

Nhà H2 kết hợp trong đó là khu nhà ăn cantin cùng tổ hợp khu giảng đường hơn 200 chỗ ngồi

Nhà H3 giảng đường mới nhất của trường nơi học tập của sinh viên thuộc hệ đào tạo chất lượng cao

Khu làm việc A1 nơi làm việc của các thầy cô giảng viên cũng như là văn phòng khoa của các bộ môn, nơi đây có thể nói là đầu não của trường

Khu làm việc A2 

Nằm trong top những trường Đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu trên cả nước. trường Đại học Xây dựng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ giảng viên. Không chỉ là điểm đến lý tưởng của bao thế hệ sinh viên có đam mê với lĩnh vực kiến trúc, thiết kế công trình, ngôi trường tại số 55 Giải Phóng còn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý phụ huynh khi có con em học tập tại đây.

Thư viện trường Đại học Xây dựng là một trong những thư viện nổi tiếng với hàng ngàn đầu sách quý, phục vụ công tác học tập, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên

13 ngành học chuyên sâu, các chương trình liên kết hợp tác quốc tế là những điểm nhấn đặc biệt trong công tác đào tạo của trường Đại học Xây dựng. Trong những năm vừa qua, trường luôn nhận được một số lượng lớn hồ sơ xét tuyển, những phản hồi tích cực cũng ngày được nâng cao, khẳng định sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Xây.

Trước mắt là kỳ xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2020, trường Đại học Xây dựng đã sớm công bố phương án tuyển sinh K65. Chúng tôi, những giảng viên, sinh viên trường Xây đã sẵn sàng chào đón những thế hệ tiếp theo, cùng làm nên tên tuổi của sinh viên Xây dựng.

BAN TRUYỀN THÔNG HSV TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Theo Báo Sinh viên Việt Nam