[Bài viết] Gặp mặt, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây lưu học sinh Lào và Campuchia

Đánh giá

Chiều ngày 14/04/2023 tại phòng 113.A1, Khoa Cầu Đường đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đối với các em lưu học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại Khoa.

TS Trần Đình Trọng – Phó trưởng khoa Cầu Đường chủ trì buổi gặp mặt đã gửi lời hỏi thăm, chúc tết các lưu học sinh và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Theo TS Trần Đình Trọng, các em lưu học sinh khi học tập tại Việt Nam gặp không ít những khó khăn như rào cản ngôn ngữ, văn hóa nhưng các bạn lưu học sinh của Khoa đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Thầy cũng đề nghị với tập thể lưu học sinh tích cực trong việc thông tin với Khoa để tăng cường sự giúp đỡ đến các em khi gặp những khó khăn trong quá trình học tập, sinh sống tại Việt Nam.

Tập thể lưu học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Đại diện tập thể lưu học sinh tham dự buổi gặp mặt đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong Khoa và khẳng định rằng tập thể lưu học sinh của Khoa sẽ không ngừng cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm Khoa cũng đã trao các phần quà nhằm khích lệ các em.

Một số hình ảnh: