[Bài viết] Chương trình “Chào tân sinh viên K68 Khoa Cầu Đường”

Đánh giá

Ngày 09 tháng 10 năm 2023, Khoa Cầu Đường đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K68” tại hội trường 14.H2 – trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Chương trình nhằm mục đích tăng cường sự kết nối giữa sinh viên K68 với các hoạt động của Khoa và Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để tân sinh viên K68 được giao lưu giữa các tập thể lớp, giao lưu với thầy cô giáo và học tập kinh nghiệm từ các anh chị sinh viên khóa trên.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của PGS. TS Bùi Phú Doanh – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cầu Đường; TS Cù Việt Hưng – phó trưởng khoa Cầu Đường; TS Trần Đình Trọng – phó trưởng khoa Cầu Đường; Các thầy cô đại diện các bộ môn trong Khoa; giáo viên chủ nhiệm các lớp K68; các anh chị cựu sinh viên và sinh viên ưu tú của Khoa.

Giới thiệu đại biểu tham dự chương trình

Mở đầu chương trình, PGS.TS Bùi Phú Doanh đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu chào mừng các em tân sinh viên K68. Đồng thời, thầy cũng có lời gửi gắm, động viên và khích lệ rất ý nghĩa gửi đến các em.

PGS.TS Bùi Phú Doanh phát biểu mở đầu chương trình

Ở phần tiếp theo của chương trình, Ths. Khúc Thành Đông, GV Bộ môn Trắc Địa – Bí thư liên chi đoàn Khoa Cầu Đường đã có phần giới thiệu các hoạt động của khoa và giao lưu với các em tân sinh viên. Nội dung này của chương trình nhằm mục đích giới thiệu và tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các em tân sinh viên tăng cường trải nghiệm học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập tại Khoa Cầu Đường.

Ths Khúc Thành Đông giới thiệu các hoạt động học tập và ngoại khóa của sinh viên Khoa Cầu Đường

Nằm trong nội dung của chương trình, Khoa Cầu Đường đã trao 16 phần thưởng khuyến khích học tập dành cho các em tân sinh viên K68 nhằm động viên hơn nữa tinh thần học tập của các em.

Ban chủ nhiệm Khoa Cầu Đường trao phần thưởng khuyến khích học tập cho các em tân sinh viên K68

Ở phần cuối cùng của chương trình, không khí đã diễn ra hết sức sôi nổi và vui vẻ với phần trò chơi đố vui về kiến thức hiểu biết của tân sinh viên viên về trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Khoa Cầu Đường sau hơn 1 tháng các em trở thành sinh viên. Đồng thời, Ban tổ chức cũng dành rất nhiều thời gian để các thầy cô và quý vị khách mời giải đáp các câu hỏi của tân sinh viên K68.

Phần giao lưu đố vui và giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên K68

Chương trình “Chào tân sinh viên K68” đã diễn ra một cách thành công và trọn vẹn. Chắc hẳn rằng, với thời gian giới hạn của chương trình chưa thể giải đáp hết các thắc mắc của các em tân sinh viên, nhưng trong suốt quá trình các em học tập trên giảng đường đại học, vẫn luôn có sự đồng hành của Khoa Cầu Đường và các thầy cô giáo. Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Ban chủ nhiệm Khoa Cầu Đường, sự tham gia nhiệt tình của các quý vị khách mời, các thầy cô giáo, và các em sinh viên.