Lễ Trao Chứng Nhận Tốt Nghiệp Lớp Sinh Viên Tài Năng 60CDC

Đánh giá

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, khoa Cầu Đường đã tổ chức buổi lễ “Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho lớp 60CDC”. Lớp CDC là viết tắt của lớp Kỹ sư Cầu đường tài năng với mục đích đào tạo một nguồn kỹ sư Cầu đường chất lượng và phát triển toàn diện – “học đi đôi với hành”. Sinh viên lớp CDC là những sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các lớp thuộc khoa Cầu đường, là các nhân tố thúc đẩy học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào chung của sinh viên trong Khoa và Trường.

Đến dự buổi lễ có sự có mặt của các thầy trong Ban Chủ Nhiệm Khoa, các thầy cô giáo trong Khoa, cùng các sinh viên lớp 60CDC và CDC các khóa. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Phú Doanh trưởng khoa Cầu Đường đã gửi lời chúc mừng tới 34 sinh viên lớp 60CDC được nhận chứng nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo Kỹ sư Cầu đường tài năng. Thầy cũng đã nhắc lại các hoạt động mà lớp 60CDC đã tham gia và hy vọng rằng đó là những hành trang cho các bạn chinh phục những thử thách và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. “Hành trình mới chắc chắn cũng sẽ có nhiều khó khăn, nhưng thầy luôn có niềm tin vào những phẩm chất và tài năng của các em, tin rằng với những gì được trang bị các em sẽ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách và đạt được những lý tưởng mình mong muốn. Chia tay để hẹn ngày gặp lại, thầy tin những kỷ niệm sẽ là sợi dây kết nối các em luôn nhớ về khoa Cầu đường, trường Đại học Xây dựng, nhớ về những người Thầy đã đồng hành cùng các em trong suốt quãng đời sinh viên”, PGS.TS Bùi Phú Doanh, trưởng khoa Cầu Đường.

Tiếp đến sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh thay mặt cho các bạn sinh viên lớp 60CDC bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô trong khoa và kính tặng các thầy cô bó hoa tươi thắm. Cũng trong buổi lễ này, chương trình giao lưu, chia sẻ công việc thực tế và học tập giữa các sinh viên 60CDC và các khóa CDC cũng như với các thầy cô đã diễn ra sôi nổi trong không khí ấm áp của buổi lễ.

Buổi lễ đã khép lại trong sự vui tươi phấn khởi của các thầy cô cùng các bạn sinh viên 60CDC. Nhưng đọng lại đâu đó là những sự xúc động tình thầy trò, tình bạn bè. Sau ngày hôm nay, các bạn sinh viên 60CDC sẽ trở lại các công việc hàng ngày, vận dụng các kiến thức đã được học vào sản xuất, làm đẹp cho Người, làm đẹp cho Đời. Hy vọng rằng đây không chỉ là kỉ niệm đẹp mà còn là động lực cho các bạn cố gắng và phấn đấu trên sự nghiệp của mình. Hãy luôn tự hào là sinh viên khoa Cầu đường, trường Đại học Xây dựng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tham khảo: Link ảnh buổi lễ