[Bài viết] Khoa Cầu Đường tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Hòa chung trong không khí thầy và trò cả nước đang vui mừng chào đón kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 17/11/2023, tại hội trường tầng 1 nhà H3 – ĐHXDHN, Khoa Cầu Đường trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức, cựu sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa Cầu Đường. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Phú Doanh – Trưởng Khoa đã ghi nhận và tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ cựu giáo chức, đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của các Thầy Cô đang công tác và sự quan tâm của cựu sinh viên đến sự phát triển chung của khoa Cầu Đường. Cũng trong buổi lễ này, Thầy Nguyễn Quốc Trân – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã có bài phát biểu chúc mừng gửi đến toàn thể các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức, cựu sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa Cầu Đường.

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Cầu đường đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm. Khoa Cầu Đường xin gửi tới các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức, cựu sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa Cầu Đường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị của mình.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm.