Thông báo tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp T9*2023

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho các sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2023, cụ thể như sau:

Thời gian: 07H30 Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 năm 2023

Địa điểm: Tầng 2 – Hội trường G3.

Yêu cầu:

• Toàn bộ sinh viên có tên trong danh sách sau đúng 07H00 có mặt tại tầng 2 Hội trường G3 – hàng V + 1/2W.
  • Trang phục: Sinh viên mặc áo sơ mi sáng màu, quần dài, đi giày hoặc dép có quai hậu và mặc lễ phục đã được nhận tại văn phòng khoa bên ngoài.
  • Sinh viên lên nhận bằng và xếp hàng theo đúng thứ tự theo danh sách dưới đây.
  • 11H00 – Sinh viên về văn phòng khoa P113-A1 ký trả trang phục và nhận Phụ lục văn bằng tốt nghiệp (mang theo CCCD). Nhận bằng tốt nghiệp tại phòng 11-12 nhà H3 (mang theo Phụ lục văn bằng + CCCD)
  • Đề nghị toàn bộ sinh viên nghiêm túc thực hiện.

Lưu ý: Kết thúc buổi lễ trao bằng Khoa Cầu đường tổ chức trao Chứng chỉ Cầu đường Anh ngữ + Chứng nhận sinh viên Cầu đường tài năng tại Tầng 2 – Thư viện. Sinh viên trong diện trên lưu ý.