[Hình ảnh ] Bảo vệ ĐATN đợt 2 khóa 60 chuyên ngành Cầu và Công trình ngầm

Ngày 28/05/2020, Khoa Cầu Đường – trường Đại học Xây dựng đã tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Cầu và Công trình ngầm khóa 60 bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm 2020

Dưới sự hướng dẫn của Thầy Cô, các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và  bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các bạn và tiếp tục ghi dấu công lao của các Thầy Cô, đặc biệt là các Thầy Cô bộ môn Cầu và Công trình ngầm trường Đại học Xây dựng trong sự nghiệp trồng người. Đối với các em lễ bảo vệ đồ án không chỉ là dấu mốc quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các Thầy Cô giáo và gia đình.

Chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Xin gửi đến quý độc giả một số hình ảnh của 3 hội đồng bảo vệ:

Tác nghiệp: BCH LCĐ-LCH Khoa Cầu Đường