[Du lịch hè] Cán bộ Khoa Cầu Đường – Du lịch hè 2022

Đánh giá

Vào ngày 20-21/07/2022, Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan du lịch hè dành cho toàn thể Cán bộ viên chức trong Khoa tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Resort, thành phố Hải Phòng.

Các hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí và nâng cao tình đoàn kết cho tập thể Cán bộ viên chức luôn được Ban chủ nhiệm Khoa và Công Đoàn Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội quan tâm và tổ chức thường xuyên. Vào ngày 20-21/07/2022, Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan du lịch hè dành cho toàn thể Cán bộ viên chức trong Khoa tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Resort, thành phố Hải Phòng.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp dành cho các Thầy Cô và Cán bộ trong Khoa sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung “Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội” được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của các Thầy Cô và Cán bộ của Khoa trong thời gian qua.

Ngoài việc trải nghiệm các tiện ích nghỉ dưỡng như tắm biển, bể bơi ngoài trời, bể bơi vô cực, Sky Bar, tiệc buffet…, có nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các thành viên trong Khoa đã được diễn ra trong suốt chuyến đi.

Chuyến du lịch hè năm 2022 đã để lại trong mỗi Thầy Cô và Cán bộ của Khoa những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Khoa Cầu Đường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường và BCH Công Đoàn, thành viên BTC, các Nhà tài trợ đã góp phần tổ chức chuyến đi thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch hè 2022: