[Bài viết] Cựu sinh viên Khoa Cầu Đường với chương trình Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 20/11 hằng năm không chỉ là dịp để các thế hệ học sinh và sinh viên trên khắp đất nước bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với Thầy giáo, Cô giáo, mà còn là cơ hội quý báu để những cựu sinh viên hội ngộ, gặp gỡ, và nhớ về những kỷ niệm tuổi học trò. Trong hành trình xây dựng và phát triển của Khoa Cầu Đường, luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của tập thể cựu sinh viên Khoa.

Ngày 17/11/2023, Khoa Cầu Đường đã trang trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam” nhằm hiến chương các Thầy Cô đã và đang công tác tại Khoa. Đặc biệt, trong số các đại biểu tham dự chương trình, có sự hiện diện của các anh chị cựu sinh viên các khóa và các anh chị là đại diện của các doanh nghiệp.

Khoa Cầu Đường xin gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cựu sinh viên và đại diện các doanh nghiệp tham dự. Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, và thành công.