Hội thảo Khoa học Công nghệ: “Giao thông vận tải và Phát triển Bền vững” năm 2021 – TESD2021

Đánh giá

Hội thảo Khoa học Công nghệ thường kỳ: “Giao thông vận tải và Phát triển Bền vững”. Lần thứ nhất: Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giao thông – TESD 2021.

The Conference on “Transportation Engineering and Sustainable Development”. The 1st TESD Conference on Applications of Advanced Technology in Transportation 2021.

Trang chủ hội thảo: https://tesd2021.cauduong.huce.edu.vn/gioi-thieu/

Với mục đích kết nối các nhà khoa học, các nhà quản lý và các đơn vị sản xuất trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giao thông vận tải, Khoa Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng tổ chức chương trình hội nghị khoa học thường kỳ với các nội dung xoay quanh vấn đề: “Giao thông vận tải và Phát triển Bền vững” và lần đầu tiên này, hội thảo khoa học mang tiêu đề: “Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giao thông – TESD 2021”.

Các bài báo gửi tham dự hội thảo sẽ được lựa chọn đăng trên Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng (Journal of Science and Technology in Civil Engineering) – Trường Đại học Xây dựng số đặc biệt tháng 11 năm 2021 dành riêng cho lĩnh vực “Giao thông vận tải và Phát triển Bền vững”.

Hội thảo rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ các giảng viên, các nhà nghiên cứu, các bạn sinh viên và các đơn vị, tổ chức liên quan đến lĩnh vực GTVT.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ Ban tổ chức: 

Khoa Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng 

  • Địa chỉ: Phòng 113 nhà A1 – Đại học Xây dựng – Số 55, đường Giải Phóng – P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 024.386.935.75
  • Website : https://cauduong.huce.edu.vn
  • Email : cauduong@huce.edu.vn

Mã QR trang chủ hội thảo: