[Bài viết] Cựu sinh viên K43 Khoa Cầu Đường chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 11/11/2022, tập thể cựu sinh viên Khóa 43 trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi hội khóa kỷ niệm 25 năm ngày nhập trường. Đây là dịp để tập thể cựu sinh viên K43 gặp mặt và ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên. Nằm trong nội dung chương trình, đại diện tập thể cựu sinh viên K43 Khoa Cầu Đường đã đến, tặng hoa và chúc mừng các Thầy Cô trong Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, tập thể cựu sinh viên K43 Khoa Cầu Đường cũng đã trao tặng quỹ khuyến học sinh viên của Khoa với tổng số tiền là 30.000.000 VNĐ (ba mươi triệu đồng).

Khoa Cầu Đường xin chân thành cảm ơn các anh/chị cựu sinh viên K43 Cầu Đường. Xin kính chúc các anh chị nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đại diện tập thể cựu sinh viên K43 Khoa Cầu Đường tặng hoa và chúc mừng Thầy Cô trong Khoa

Đại diện tập thể cựu sinh viên K43 Khoa Cầu Đường trao tặng quỹ khuyến học sinh viên Khoa

Tập thể cựu sinh viên K43 Khoa Cầu Đường trong ngày hội khóa