Sinh viên Khoa Cầu đường tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI

Đánh giá

Cuối tháng 5 vừa qua, Sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh – Phó bí thư Liên chi Đoàn Khoa Cầu đường nhiệm kỳ 2017 – 2019 là 1 trong 21 Đại biểu của đoàn Đại biểu Thành phố Hà Nội tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI. Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác do T.Ư Đoàn tổ chức, nhằm tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020, tạo hiệu ứng lan tỏa và ảnh hưởng tích cực tới thanh thiếu niên cả nước.

Sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh – Khoa Cầu đường cùng 21 đại biểu TP. Hà Nội

tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI

Đại hội diễn ra trong hai ngày 30 và 31 tháng 5 tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, với sự tham gia của 401 thanh niên xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực khác nhau như học tập, nghiên cứu khoa học, cán bộ đoàn xuất sắc, thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Họ cũng là những người trẻ luôn tích cực tham gia các hoạt động, công tác xã hội, có uy tín và ảnh hưởng tốt đối với giới trẻ, có phẩm chất, đạo đức và được kỳ vọng sẽ là những tấm gương sáng, lan tỏa việc học tập và làm theo lời Bác trong toàn xã hội. Tại diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – 1 trong 6 diễn đàn của đại hội, Sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh đã có bài tham luận “Về đề bản quyền và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, những thách thức với doanh nghiệp khởi nghiệp”, bài tham luận được các đại biểu tại hội trường đánh giá cao, có chất lượng, sát với thách thức thực tế của các doanh nghiệp khởi nghiệp đang gặp phải hiện nay.

Cũng trong hoạt động của đại hội, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và trao huy hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cho 401 đại biểu tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh vinh dự được đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khóa XI trao tặng huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời bác. Huy hiệu là sự công nhận, niềm động viên to lớn đối với toàn bộ các đại biểu có mặt tại buổi lễ để các gương thanh niên tiên tiến ngày hôm nay tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và lan tỏa những điều tốt đẹp đó tới cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khóa XI trao tặng huy hiệu cho 

sinh viên Nguyễn Đăng Việt Anh