[Tuyển dụng] Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Cầu Đường

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Cầu Đường tên giao dịch quốc tế: ROAD & BRIDGE ENGINEERING CONSULTANTS JOINT STOCK COMPANY (TEDI-RECO).

Trụ sở chính: 278 Tôn Đức Thắng – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.38517193.

Fax: 024.38519535;  Email: reco_tedi@hn.vnn.vn  ; Website: www.tedi-reco.com.

Công ty CP TVTK Cầu Đường chuyên sâu về các lĩnh vực tư vấn khảo sát, thiết kế các công trình đường bộ, đường sắt, các công trình giao thông đường bộ, cầu, cầu đường sắt. Trong thời gian tới Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp đó là mục tiêu phát triển mà TEDI – RECO mong muốn hướng tới. Môi trường làm việc gần gũi và năng động sẽ là cơ hội giúp cho các bạn trẻ phát triển sự sáng tạo và thu những trải nghiệm thực tế có giá trị.

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư thiết kế Đường bộ

Số lượng: 04 kỹ sư.

Yêu cầu công việc:

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học .

– Giới tính: Nam; Sức khỏe: Tốt .

– Chuyên ngành: Thiết kế Đường bộ; ( Ưu tiên có kinh nghiệm trong khi học tập).

– Kỹ năng: Thiết kế, chủ trì thiết kế Đường bộ..

– Khả năng: Làm việc độc lập, theo nhóm, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc. Ưu tiên người có trình độ ngoại ngữ.

Quyền lợi được hưởng:

– Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực.

– Sau 02 tháng thử việc đạt yêu cầu. Công ty ký Hợp đồng lao động dài hạn, BHXH, BHYT, BHTN và các quyền lợi Người lao động theo quy định. Có cơ hội thăng tiến , được tham gia các Dự án vốn ODA tại Việt nam và các nước trong khu vực.

Thời gian làm viêc: Từ thứ Hai đến hết ½ ngày thứ Bảy.

Hồ sơ:  Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 ( không quá 06 tháng), Bản sao giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng, Chứng minh thư và hộ khẩu phô tô công chứng, các văn bằng chứng chỉ, bản khai kinh nghiệm công việc và các vị trí đã đảm nhận.

1. Thông tin liên hệ:

– Người liên hệ: Nguyễn Thị Cẩm Lan – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính – ĐT: 0912449297/024 38517193.

– Địa chỉ Công ty: 278 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

– Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 30/11/2021.