Thông báo các thủ tục trước khi tham dự nghi lễ trao bằng T4/2023

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP :

THỜI GIAN: 7H30 – CHỦ NHẬT NGÀY 02 THÁNG 4 NĂM 2023

ĐỊA ĐIỂM: TẦNG 2 – HỘI TRƯỜNG G3

YÊU CẦU :

• 07H00 ngày 02/4/2023 tại Phòng 14H2 : Toàn bộ sinh viên đã đăng ký có mặt ngồi đúng vị trí theo sơ đồ để thực hiện việc điểm danh. Sinh viên bắt buộc có trang phục lịch sự (mặc áo sơ mi trắng/ sáng màu + đi giày hoặc dép quai hậu + mặc trang phục lễ nhận bằng bên ngoài). Những sinh viên đến muộn giờ điểm danh, trang phục không đúng yêu cầu sẽ không được thực hiện nghi lễ.
  • Xếp hàng theo đúng thứ tự lên nhận bằng vào Hội trường G3 thực hiện nghi lễ theo sự chỉ đạo của Trợ lý khoa. Sau khi thực hiện nghi lễ, tập trung tại đài phun nước để chụp ảnh lưu niệm toàn khoa.
  • Các sinh viên nhận chứng chỉ Cầu đường Anh ngữ, chứng nhận Cầu đường tài năng CDC có mặt tại Phòng họp Tầng 2 – Thư viện để tham dự buổi lễ trao chứng chỉ của Khoa.
  • Kết thúc buổi lễ sinh viên có trách nhiệm phải hoàn trả trang phục trước 11H30 tại Văn phòng khoa Cầu đường – P113A1 -> nhận Phụ lục văn bằng -> Di chuyển đến phòng 11-12 nhà H3 nhận bằng tốt nghiệp.
  • Lưu ý: Toàn bộ sinh viên phải thực hiện đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu của nhà trường, khoa mới được ký nhận trang phục lễ nhận bằng. Chi tiết bài viết xem tại đây.
  • Danh sách sinh viên về tham dự và thứ tự lên nhận bằng: DSPHATBANG

Cùng quay lại thời gian nhìn lại những khoảnh khắc đầu tiên của các sinh viên K63 bước chân vào Trường.