[Bài viết] Chương trình hội khóa K47 Khoa Cầu Đường – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Đánh giá

Ngày 12/11/2022, tập thể cựu sinh viên Khóa 47 Khoa Cầu Đường đã tổ chức buổi hội khóa mang tên “20 năm Tuổi trẻ và Trưởng thành” nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường. Buổi hội khóa có sự hiện diện đông đủ của các thành viên Khóa 47 Khoa Cầu Đường. Đặc biệt, hội khóa lần này có sự tham dự của các Thầy Cô đã từng là giảng viên phụ trách các lớp K47 Khoa Cầu Đường. Buổi hội khóa diễn ra trang trọng và sôi nổi với hai phần chính: Phần lễ kỷ niệm tại hội trường H3 – trường ĐHXD Hà Nội và Team Building + GaLa tiệc gặp mặt tại Thảo Viên Resort – Sơn Tây, Hà Nội.

Trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm, tập thể Khóa 47 Khoa Cầu Đường đã tri ân các Thầy Cô giảng viên từng phụ trách các lớp K47. Hiện nay, nhiều Thầy Cô đang giữ chức vụ quan trọng trong trường Đại học Xây dựng và Khoa Cầu Đường như: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng Hà Nội, PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Việt Phương – Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ. Tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Duy Hòa đại diện cho các Thầy Cô từng giảng dạy có những lời căn dặn, động viên và chúc mừng tới các thành viên của tập thể Khóa 47 Khoa Cầu Đường. Đồng thời, đại diện tập thể khóa 47 Khoa Cầu Đường cũng đã trao quà cho quỹ khuyến học Khoa Cầu Đường để động viên và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên trong khoa.

Sau phần lễ kỷ niệm, tập thể khóa 47 Khoa Cầu Đường đã tổ chức buổi Team Building và Gala tiệc gặp mặt rất sôi nổi tại Thảo Viên Resort – Sơn Tây, Hà Nội. Chương trình được tổ chức quy mô với nhiều trò chơi tập thể hấp dẫn nhằm gắn kết tinh thần đồng đội và có nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các thành viên của tập thể khóa 47 Khoa Cầu Đường trong chương trình Gala. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên được hàn huyên, tâm sự và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

20 năm qua, tất cả các thành viên của Khóa 47 Khoa Cầu Đường đã trưởng thành, đã xây dựng cho mình những con đường và sự nghiệp riêng. Nhưng khi về hội ngộ trong buổi gặp mặt, đây là dịp để sống lại những kỷ niệm của thời sinh viên. Buổi gặp mặt đã để lại thật nhiều kỷ niệm khó quên và đánh dấu một cột mốc đầy ý nghĩa. Xin chúc mừng tập thể Khóa 47 Khoa Cầu Đường, trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công buổi hội khóa “20 năm Tuổi trẻ và Trưởng thành”. Chúc các anh chị nhiều hạnh phúc, thành công và phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình: