SINH VIÊN K67 THAM QUAN, THỰC HÀNH CÔNG TRÌNH ĐẦU KHÓA

Đánh giá

Ngày 16 tháng 12 năm 2022, khoa Cầu Đường – trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan ngoại khóa nhằm giới thiệu về ngành nghề và cơ hội tiếp xúc với công trình thực tế cho hơn 200 sinh viên khóa 67 (K67). Trong lần tham quan này, lịch trình từ trường Đại học Xây dựng Hà Nội đến Hải Phòng, sinh viên K67 đã được các thầy cô giới thiệu chi tiết về Nút giao đường Cổ Linh, được tham quan và tìm hiểu về các hệ thống quản lý và camera giám sát giao thông tại trạm điều hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Ngoài ra, Đoàn tham quan cũng tham quan các hệ thống tuyến đường trong khu vực Ocean Park 1 (Gia Lâm) và trạm thu phí đầu tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Hưng Yên).

Chuyến tham quan là một cơ hội để các bạn sinh viên K67 (sinh viên năm nhất) có cái nhìn tổng thể về ngành nghề, định hướng, tiềm năng việc làm trong tương lai, và đặc biệt được tìm hiều các công nghệ mới được áp dụng trong quản lý và vận hành các công trình giao thông hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

Để có một chuyến ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa cho các em sinh viên khóa 67, Khoa Cầu Đường xin chân thành cảm ơn Công ty quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội  -Hải Phòng đã tạo mọi điều kiện để Đoàn được tham quan, tiếp cận và tìm hiểu với cách cách vận hành và công nghệ quản lý đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan: