TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Sáng Chủ nhật, ngày 19 tháng 6 năm 2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2022 cho các tân Kỹ sư, Kiến trúc sư tại Hội trường G3. Trong 2 năm qua, vượt qua vô vàn khó khăn trong học trực tuyến (Online) do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các bạn sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội nói chung và sinh viên khoa Cầu Đường nói riêng đã cố gắng vượt qua để hoàn thành tốt chương trình học tập. Và hôm nay, các bạn sinh viên đã nhận được thành quả, nỗ lực của bản thân chính là tấm bằng tốt nghiệp, chính thức là Tân kỹ sư.

Chúc mừng các Tân Kỹ sư hôm nay của Khoa Cầu Đường, chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại lễ trao bằng: Lễ trao bằng