Chương trình “Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa hoc dành cho cán bộ trẻ – số đặc biệt tháng 10/2023”

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tin tức nổi bật
  • Chương trình “Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa hoc dành cho cán bộ trẻ – số đặc biệt tháng 10/2023”
Đánh giá

Sáng ngày 31/10/2023, Khoa Cầu Đường đã tổ chức chương trình Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa hoc dành cho cán bộ trẻ – số đặc biệt tháng 10/2023 tại hội trường 14.H2 – trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Ngoài việc tạo môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học, các cán bộ trẻ trong và ngoài khoa, chương trình lần này được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Chương trình lần này có sự tham dự và đóng góp nội dung của các diễn giả đến từ Khoa Cầu Đường trường Đại học Xây dựng Hà Nội và các diễn giả khách mời đến từ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt – Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Đến dự với chương trình có dự hiện diện của PGS.TS Vũ Ngọc Quang – Viện trưởng Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt, Học viện Kỹ thuật Quân sự; PGS. TS Bùi Phú Doanh – Trưởng Khoa Cầu Đường, trường Đại học Xây dựng Hà Nội; các Thầy trong Ban chỉ huy Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt và Ban Chủ nhiệm Khoa Cầu Đường; Các Thầy Cô giáo, các nhà nghiên cứu đến từ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt, Khoa Cầu Đường và các đơn vị bạn. Ngoài ra chương trình cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học.

PGS. TS Bùi Phú Doanh – Trưởng Khoa Cầu Đường phát biểu mở đầu chương trình

TS Nguyễn Xuân Bàng – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt trong bài giới thiệu về

Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt

Trong nội dung chương trình, các báo chuyên môn và báo cáo giới thiệu đã lần lượt được các diễn giả trình bày và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các khán giải tham dự chương trình. Thông qua đây, hai đơn vị đã có nhiều cơ hội để hiểu biết về hướng nghiên cứu và định hướng nghiên cứu của nhau, tạo tiền đề cho những kết nối và hợp tác trong tương lai.

Phần trình bày của TS Nguyễn Văn Bích – Khoa Cầu Đường, trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Phần trình bày của TS Trần Nam Hưng – Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt, Học viện Kỹ thuật Quân sự

Giới thiệu một số định hướng nghiên cứu tại Bộ môn Cầu Đường – Sân bay, Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt, Học viện Kỹ thuật Quân sự trình bày bởi TS Phạm Đức Phong, Chủ nhiệm Bộ môn Cầu Đường – Sân bay.

Phần trình bày báo cáo chuyên môn của TS Vũ Thái Sơn – Khoa Cầu Đường, trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Phần báo cáo giới thiệu của TS Phạm Đức Tiệp, Trưởng phòng thí nghiệm Bộ môn Cơ sở kỹ thuật công trình, Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt, Học viện Kỹ thuật Quân sự

Các Thầy Cô, các nhà nghiên cứu và những người tham dự chụp ảnh tại chương trình

Chương trình Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa hoc dành cho cán bộ trẻ – số đặc biệt tháng 10/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa Cầu Đường trân trọng cảm ơn sự tham gia của Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt, Học viện Kỹ thuật Quân sự, sự đóng góp nội dung của các diễn giả và đóng góp ý kiến của quý Thầy Cô, các nhà nghiên cứu và các em sinh viên.