[NCKH] Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm NCKH dành cho giảng viên trẻ – Số tháng 2/2023

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chiều ngày 14/02/2023, Chi đoàn Cán bộ Khoa Cầu Đường đã tổ chức chương trình “Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm NCKH dành cho giảng viên trẻ – Số tháng 02/2023” tại phòng họp tầng 2 nhà Thư Viện – Đại học Xây dựng Hà Nội. 

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Seminar học thuật và chia sẻ kinh nghiệm NCKH dành cho giảng viên trẻ – Số tháng 12/2022”. Chương trình lần này nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đủ của các Thầy Cô đến từ các bộ môn, các Nhà nghiên cứu, các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa. Chương trình Số tháng 2/2023 diễn ra với sự điều hành của chủ tọa TS Nguyễn Văn Bích – Bộ môn Đường ô tô và Đường đô thị; sự trình bày của 2 diễn giả: PGS. TS Khúc Đăng Tùng – Bộ môn Cầu và Công trình ngầm; và TS Đào Duy Toàn – Bộ môn Trắc địa.

TS Nguyễn Văn Bích – Bộ môn Đường ô tô và Đường đô thị điều hành chương trình

Tại buổi sinh hoạt, PGS. TS Khúc Đăng Tùng đã có bài trình bày nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía những người tham dự. Chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân, PGS.TS Khúc Đăng Tùng đã đưa ra những điểm trọng tâm và cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư. Ngoài ra, Thầy đã cung cấp những kinh nghiệm rất thực tế trong việc thực hiện các nghiên cứu cá nhân và giải đáp rất cặn kẽ các câu hỏi đến từ phía khán giả trong hội trường.

Phần trình bày của PGS. TS Khúc Đăng Tùng – Bộ môn Cầu và Công trình ngầm

Sau đó, TS Đào Duy Toàn đã trình bày các kết quả luận án tiến sĩ do Thầy thực hiện tại Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan. Với hướng chuyên sâu về Viễn thám và Radar biển, Thầy đã có bài trình bày về những kết quả đã công bố trong quá trình thực hiện nghiên cứu sinh. Hướng ứng dụng và phát triển của các nghiên cứu này cũng được Thầy chia sẻ với các khác giả tại hội trường.

Phần trình bày của TS Đào Duy Toàn – Bộ môn Trắc địa

Hai bài trình bày trong chương trình lần này là những nội dung rất thực tiễn và có tính ứng dụng cao. Chi đoàn Cán bộ Khoa Cầu Đường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BCN Khoa Cầu Đường, sự đóng góp của hai diễn giả, sự tham gia và đóng góp ý kiến của quý Thầy Cô, các nhà nghiên cứu và các bạn sinh viên.

Không khí trao đổi và thảo luận tại hội trường