Thông báo các thủ tục dành cho sinh viên tốt nghiệp

THÔNG BÁO LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP :

THỜI GIAN : 7H30 – THỨ BẢY NGÀY 24 THÁNG 4 NĂM 2021

ĐỊA ĐIỂM: HỘI TRƯỜNG G3; PHÒNG 13+14+25+26 NHÀ H2; PHÒNG 11 + 12 NHÀ H3; PHÒNG HỌP TẦNG 2 THƯ VIỆN.

YÊU CẦU : TOÀN BỘ SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG CÓ MẶT VÀO 7H00 THEO ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC PHÂN CÔNG ( ĐỊA ĐIỂM CỤ THỂ CỦA KHOA SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO SAU) ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC ĐIỂM DANH. SINH VIÊN BẮT BUỘC CÓ TRANG PHỤC LỊCH SỰ + ĐI GIÀY HOẶC DÉP QUAI HẬU + MẶC TRANG PHỤC LỄ NHẬN BẰNG BÊN NGOÀI. NHỮNG SINH VIÊN ĐẾN MUỘN GIỜ ĐIỂM DANH, TRANG PHỤC KHÔNG ĐÚNG YÊU CẦU SẼ BỊ GẠCH TÊN KHÔNG CHO PHÉP THỰC HIỆN NGHI LỄ NHẬN BẰNG.

Sinh viên đã được xét công nhận tốt nghiệp năm 2020 chưa nhận bằng và đợt 1 năm 2021 cần khẩn trương hoàn thiện các thủ tục ra trường của nhà Trường và Khoa như sau:

• Rút hồ sơ: Ngày 20/4 + 22/4 (21/4 nghỉ lễ) tại Tầng 1 Hội trường G3. Để rút được hồ sơ các em cần thanh toán các bộ phận tại phòng Tài vụ, Thư viện.
  • Tham gia khảo sát trước tốt nghiệp theo qui định của phòng Khảo thí thời gian hoàn thành trước khi về khoa ký nhận thủ tục hành chính.
  • Hoàn thiện các thủ tục thanh toán ra trường theo qui định tại Khoa:
  • Mẫu chung : mauchung
  • Riêng sinh viên CDE cần bổ sung thêm mẫu sau: ttcde
  • Trong các ngày 20/4 + 22/4 : Sau khi hoàn thiện thủ tục trên trường sinh viên mang hồ sơ về văn phòng khoa Cầu đường P113A1 ký nhận trang phục mặc trong buổi lễ phát bằng + ký nhận vào danh sách nhận bằng của nhà trường.
  • Kết thúc buổi lễ trao bằng – Thứ 7 ngày 24/4 sinh viên hoàn trả khoa trang phục + ký nhận Quyết định tốt nghiệp, Phụ lục văn bằng (địa điểm sẽ được thông báo sau)  sau đó quay lại tầng 1 Hội trường G3 ký nhận bằng tốt nghiệp.
  • Danh sách sinh viên tốt nghiệp + các bước hướng dẫn tham gia khảo sát trước tốt nghiệp: totnghiep

Lưu ý: Sinh viên tốt nghiệp năm 2020 chưa nhận bằng + Sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 có nhu cầu về tham dự buổi lễ phát bằng 24/4/2021 đăng ký qua đường link sau trước 11H00 – Thứ 5 – ngày 15/4/2021. Sau thời gian trên Khoa sẽ chốt danh sách và chuyển lên nhà trường.

Link tham gia khảo sát: PHATBANGT42021

Những sinh viên chưa hoàn thiện thủ tục trên sẽ không được tham dự lễ phát bằng.

Các bạn sinh viên lưu ý thực hiện.