hội trại sinh viên xuất sắc khoa cầu đường năm học 2016-2107

Đánh giá

“Hội trại sinh viên xuất sắc Khoa Cầu đường” là chương trình được tổ chức thường niên của Khoa Cầu Đường, với mục đích động viên, khen thưởng những bạn sinh viên có thành tích học tập, hoạt động và rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua, khuyến khích các bạn sinh viên trong khoa Cầu Đường tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện để có được thành tích cao hơn nữa. Hội trại năm nay mang tới khẩu hiệu “TÍCH CỰC – PHẤN ĐẤU – PHÁT TRIỂN”.

Năm nay, Hội trại được tổ chức tại Trung tâm phát triển Đại học Quốc Gia – Ba Vì trong hai ngày 25 và 26 tháng 3 năm 2017. Trong không khí đầm ấm, vui tươi, cởi mở, chương trình giao lưu và đốt lửa trại đã diễn ra rất sôi nổi vào đêm ngày 25 tháng 3. Tại đây, các bạn sinh viên được nghe các Thầy, Cô chia sẻ về ngành nghề, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc mà các bạn chưa hiểu về Khoa, về ngành.

Dưới đây là một số nội dung được ghi lại trong chương trình giao lưu, đốt lửa trại.

 

Các Thầy Cô và các bạn sinh viên xuất sắc của khoa cầu đường

Đại diện các bạn sinh viên xuất sắc nhận giấy khen và học bổng.

 

PGS.TS Nguyễn Quang Đạo giao lưu cùng thầy và trò khoa Cầu Đường.

 

Thầy Hoàng Tùng thắp lửa, mở đầu đêm lửa trại.

 

Thầy và trò cháy hết mình với những trò chơi dân gian

 

Nằm trong chương trình tổ chức hội trại, sáng ngày 26 tháng 3, các Thầy, Cô và các bạn sinh viên về thăm K9, một địa danh lịch sử của dân tộc, nằm tại huyện Ba Vì – TP. Hà Nội. Tại đây Thầy và trò Khoa Cầu Đường đã dâng hương, báo công với Bác về những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua.

Tập thể thầy và trò khoa Cầu Đường dâng hương và báo công tại khu di tích K9, huyện Ba Vì – TP Hà Nội

 

Chương trình “HỘI TRẠI SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM HỌC 2016 – 2017” diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, an toàn, khép lại một năm học thành công và nhiều cảm xúc.

Hội trại đã mang lại cho các bạn sinh viên những bài học quý giá trong quá trình học tập, rèn luyện và kinh nghiệm trong làm nghề sau này, không những vậy hội trại còn giúp củng cố, gắn chặt tình cảm Thầy trò thiêng liêng. Cuối cùng, trên hết, ý nghĩa to lớn nhất của hội trại là nhằm động viên, khuyến khích và phát động phong trào học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên khoa Cầu đường ngày càng đi lên. Chúc các bạn có một năm học mới thành công tốt đẹp, đạt được nhiều thành tích và hẹn gặp lại vào “HỘI TRẠI SINH VIÊN XUẤT SẮC KHOA CẦU ĐƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018”.

Thái Hồng Nam.