• Sinh viên
  • Sinh viên CDE
  • [Học bổng]Khoa Cầu Đường Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Có Điểm Trung Bình Tích Lũy Nhất Lớp Cầu Đường Tài Năng Khóa 64 (64CDC)

Ngày 30/03/2024 tại hội trường tầng 2 nhà Thư viện, Khoa Cầu Đường đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận cho 01 tân kỹ sư của lớp Cầu Đường Anh ngữ và 09 tân kỹ sư của lớp Cầu Đường Tài năng năm 2024.

Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Phú Doanh – trưởng Khoa Cầu Đường đã trao suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho tân kỹ sư Vũ Minh Hiếu – 64CD2, là sinh viên lớp Cầu Đường Tài năng Khóa 64 có điểm trung bình chung tích lũy cao nhất.

PGS.TS Bùi Phú Doanh – trưởng Khoa Cầu Đường trao học bổng cho tân kỹ sư Vũ Minh Hiếu

Các tân kỹ sư lớp Cầu Đường Tài Năng và Cầu Đường Anh ngữ khóa 64 tham dự buổi lễ