THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP K57CDE BẰNG TIẾNG ANH

• Sinh viên
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP K57CDE BẰNG TIẾNG ANH

Khoa Cầu Đường thông báo lịch đăng ký đi Thực tập Tốt nghiệp và làm Đồ án Tốt nghiệp bằng tiếng Anh cho những sinh viên có nguyện vọng.

Sinh viên nhận đơn tại văn phòng Khoa hoặc tải mẫu đơn tại đây.

Nộp đơn lại cho Cô Vân – Thư ký Khoa đến hết ngày 28*7*2016.

Chú ý :

• Sinh viên sẽ được hưởng quyền lợi và sự hỗ trợ tối đa trong quá trình làm Đồ án Tốt nghiệp: Trung tâm Multi sẽ bổ trợ kiến thức tiếng Anh, được cấp chứng chỉ có xác nhận của Trường về việc làm Đồ án TN; Hội đồng Tốt nghiệp sẽ có chuyên gia nước ngoài ngồi phỏng vấn và cơ hội nhận vào làm việc trong các công ty đối tác của Khoa….
  • Sinh viên sẽ phải trải qua buổi kiểm tra trình độ do bộ môn chuyên môn phụ trách trước khi được phân công thầy hướng dẫn Thực tập Tốt nghiệp ( Thầy hướng dẫn Thực tập TN cũng sẽ là thầy hướng dẫn Đồ án Tốt nghiệp). Lịch kiểm tra sẽ được thông báo sau.
  • Chi tiết liên hệ lại Cô Vân để được giải đáp.