Gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường lớp 54CD6 2014-2024

Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm hơn 65 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành một Trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, khoa Cầu đường là một trong 6 khoa thành lập nên trường Đại học Xây dựng vào năm 1966.

Các thế hệ sinh viên khoa Cầu đường ra trường đóng góp một lượng lớn nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng về khối ngành kỹ thuật công trình giao thông. Nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra trường, những cựu sinh viên ưu tú của lớp 54CD6 đã có buổi hội ngộ, gặp gỡ, và nhớ về những năm tháng thanh xuân trên giảng đường.

Khoa Cầu Đường xin gửi lời cảm ơn đến các cựu sinh viên 54CD6 đã luôn trân trọng, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ và viên chức, người lao động của khoa Cầu đường nói riêng và của trường Đại học Xây dựng nói chung.

Chúc tập thể lớp 54CD6 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.