Ecopark tặng 100 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Xây dựng

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ecopark tặng 100 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Xây dựng
Đánh giá

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch Covid-19, chiều ngày 13/5/2020, tại Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD), Tập đoàn Ecopark đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường.

Đây là một trong các hoạt động thuộc chương trình triển khai quỹ phi lợi nhuận “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark. Nguồn quỹ hơn 5 tỉ đồng được trích từ ngân sách Tập đoàn và số tiền ủng hộ do toàn thể bộ cán bộ, công nhân viên cùng tham gia đóng góp để hỗ trợ cộng đồng.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng trạm Y Tế; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội sinh viên. Về phía Tập đoàn Ecopark có ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc vận hành, Phó ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của chương trình “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark và cho biết những suất học bổng mà Tập đoàn trao tặng vừa là phần thưởng, vừa là sự động viên, hỗ trợ kịp thời đối với các em sinh viên của Nhà trường, giúp các em có thêm động lực học tập, nghiên cứu, vơi bớt gánh nặng để vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. PGS.TS Hoàng Tùng thay mặt Nhà trường đảm bảo rằng những suất học bổng ý nghĩa này sẽ đến được với những em sinh viên thực sự cần và xứng đáng.

PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD đại diện cho Trường ĐHXD nhận 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường từ Tập đoàn Ecopark

Thông qua hoạt động này, Tập đoàn Ecopark mong muốn hỗ trợ giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vươn lên trong học tập và đạt được thành tích cao. Đồng thời, qua đó cũng thể hiện quyết tâm chung tay cùng cộng đồng mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo thêm nhiều nguồn lực hơn nữa để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Tập đoàn Ecopark cũng đã dành 2 tỉ đồng từ nguồn quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19” ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời trao tặng huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên 500 triệu đồng để nâng cấp cải tạo khu cách ly, mua các nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Sau phần tiếp nhận tài trợ, hai bên đã có buổi trao đổi và trò chuyện thân mật. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cùng thảo luận về một số phương hướng hợp tác mới trong tương lai. Hi vọng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn Ecopark sẽ ngày một phát triển và gắn bó hơn nữa.