Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU, MOA) giữa trường ĐHXD và Coteccons Group

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU, MOA) giữa trường ĐHXD và Coteccons Group
Đánh giá

Sáng ngày 4/11/2015, tại trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Xây dựng và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons Group. Tham dự Lễ ký kết, phía trường ĐH Xây dựng có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp và lãnh đạo các phòng ban. Phía Coteccons Group có ông Nguyễn Bá Dương – Tổng Giám đốc Coteccons, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Unicons, ông Trần Văn Chính – Phó Tổng Giám đốc, đại diện phòng Quản trị Nguồn Nhân lực Coteccons và các cán bộ chủ chốt chuyên trách.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU,MOA) giữa trường ĐH Xây dựng và Coteccons Group nhằm hỗ trợ các sinh viên trong trường tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua tài trợ học bổng, cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc.

Toàn cảnh buổi Ký kết

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường ĐH Xây dựng phát biểu tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Dương -Tổng Giám đốc Coteccons phát biểu tại lễ ký kết

Bên cạnh đó, hai bên cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ các phương tiện và cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế. Song hành cùng việc ký kết, là lễ trao 10 suất học bổng dành cho 10 sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc. Đây sẽ là nguồn động viên lớn lao cho tương lai của các em.

Nghi thức ký kết MOU giữa hiệu trưởng ĐH Xây dựng và TGĐ Coteccons

Nghi thức ký kết MOA giữa TGĐ Unicons, Phó TGĐ Coteccons và rưởng Khoa Xây dựng DD&CN

Ông Nguyễn Bá Dương -Tổng Giám đốc Coteccons trao học bổng cho 10 sinh viên nghèo vượt khó

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trường nhà trường tặng quà lưu niệm

Hai bên nâng ly chúc mừng

Trang Ninh – Phòng TT&TT