Trường Đại học Xây dựng ủng hộ 3 tấn gạo giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Trường Đại học Xây dựng ủng hộ 3 tấn gạo giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Đánh giá

Sáng ngày 21/4/2020, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã ủng hộ 3 tấn gạo để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 thông qua UBND phường Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Số tiền này được trích từ quỹ “Một ngày lương” của cán bộ viên chức Nhà trường.

PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHXD thay mặt cho các cán bộ viên chức Nhà trường ủng hộ 3 tấn gạo giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 thông qua UBND Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Trước đó, ngày 31/3/2020, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng cũng đã tạm trích 150 triệu đồng từ quỹ “Một ngày lương” của cán bộ viên chức trong Trường để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Số tiền đã được chuyển về cơ quan đầu mối là Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn đúng với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và là trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức Trường ĐHXD đối với cộng đồng và người dân cả nước. Tuy số tiền không lớn nhưng đã thể hiện nhận thức và tình cảm sâu sắc của mỗi cá nhân chung tay hành động đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trang Ninh – Phòng TT&TT